Trường đào tạo Quyên Huỳnh

Học online hàng đầu Việt Nam KHÁM PHÁ NGAY

Hôm nay bạn muốn học gì?

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Học mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần có điện thoại máy tính bảng, laptop hoặc TV kết nối Internet

Chất lượng

Khóa học chất lượng, cập nhật liên tục, nhu cầu cao, dễ chia sẻ

Thanh toán 1 lần

Thanh toán 1 lần, học tất cả các khóa học

Khóa học nổi bật

Học viên nói về chúng tôi

Thu Huyền

“Các khóa học của các Thầy Cô giúp mình áp dụng vào công việc và cuộc sống rất nhiều, mang lại những kết quả bất ngờ. Xin cảm ơn Thầy.”

Trần Thị Ngọc Hoa

“Thầy dạy rất dễ hiểu áp dụng được ngay vào công việc kinh doanh ...!!! Rất tận tâm và lấy ví dụ hàng ngày vào bài giảng ...!!!”

Hoàng Ngọc Dung

“Các bài giảng của Thầy Cô thật tuyệt vời. Nó giúp em trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh làm sao xây dựng một thương hiệu vững mạnh. Cảm ơn Thầy Cô”

BÀI VIẾT NỔI BẬT

5 KỸ NĂNG MỀM CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN K-12

Kỹ năng mềm vô cùng quan trọng với bất kỳ công việc nào. Dưới đây là sáu kỹ năng mềm có thể có lợi cho giáo viên K-12, cùng với các mẹo để phát triển chúng.

BỨT PHÁ DOANH SỐ BÁN KHOÁ HỌC ONLINE CÙNG WEBINAR BIẾN TRI THỨC THÀNH MỎ VÀNG

Kinh doanh khóa học online ngày càng nở rộ đặc biệt sau đại dịch covid-19. Có rất nhiều người có doanh thu hàng trăm triệu một tháng từ khoá học online nhưng có những người lại không có học viên và thu nhập.

BẢY ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN TRUYỀN THỐNG VÀ ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN TRỰC TUYẾN

Đào tạo là hoạt động không thể thiếu trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ cho doanh nghiệp. Nhưng xu hướng công nghệ đã chuyển đổi số đào tạo truyền thống sang đào tạo trực tuyến, vậy có những điểm khác biệt nào giữa hai loại hình này?

6 MẸO SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI ĐỂ TĂNG DOANH SỐ BÁN KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Lưu lượng truy cập trang web cũng quan trọng đối với doanh nghiệp trực tuyến như lưu lượng truy cập vào cửa hàng bán lẻ thực tế và phương tiện truyền thông xã hội hiện đóng một vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy khách truy cập vào trang web và họ làm gì khi đến đó. Vậy làm sao để sử dụng mạng xã hội để tăng doanh số bán khóa học trực tuyến?

Xem thêm các khóa học khác

Học các khóa học chuyên sâu XEM THÊM KHÓA HỌC