Trường đào tạo Quyên Huỳnh

Học online hàng đầu Việt Nam KHÁM PHÁ NGAY

Hôm nay bạn muốn học gì?

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Học mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần có điện thoại máy tính bảng, laptop hoặc TV kết nối Internet

Chất lượng

Khóa học chất lượng, cập nhật liên tục, nhu cầu cao, dễ chia sẻ

Thanh toán 1 lần

Thanh toán 1 lần, học tất cả các khóa học

Khóa học nổi bật

Học viên nói về chúng tôi

Thu Huyền

“Các khóa học của các Thầy Cô giúp mình áp dụng vào công việc và cuộc sống rất nhiều, mang lại những kết quả bất ngờ. Xin cảm ơn Thầy.”

Trần Thị Ngọc Hoa

“Thầy dạy rất dễ hiểu áp dụng được ngay vào công việc kinh doanh ...!!! Rất tận tâm và lấy ví dụ hàng ngày vào bài giảng ...!!!”

Hoàng Ngọc Dung

“Các bài giảng của Thầy Cô thật tuyệt vời. Nó giúp em trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh làm sao xây dựng một thương hiệu vững mạnh. Cảm ơn Thầy Cô”

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CÁCH CỘNG TÁC NỘI DUNG ELEARNING ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi với việc tạo ra các loại nội dung giống nhau về cùng một chủ đề cho cùng một đối tượng không? Nếu nguồn sáng tác nội dung của bạn đang cạn kiệt, hãy nghĩ đến việc cộng tác nội dung elearning để vừa phát triển nội dung và thương hiệu của bạn.

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT KHI VIẾT MỤC TIÊU CHO KHÓA HỌC ELEARNING

“Đặt mục tiêu học tập rõ ràng” là yêu cầu mà bạn có thể đã đọc hàng nghìn lần khi đọc về cách thiết kế các khóa học eLearning hiệu quả. Tuy nhiên, "rõ ràng" có thể có ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau; những gì hoàn toàn rõ ràng đối với bạn có thể không rõ ràng như bạn nghĩ đối với người học của mình.

5 CÁCH SỬ DỤNG ÂM THANH TRONG HỌC TRỰC TUYẾN

Tất nhiên, hãy hỏi bất kỳ giảng viên nào về cách làm cho việc học trực tuyến trở nên hấp dẫn hơn và bạn sẽ nhận được rất nhiều đề xuất sáng tạo để sử dụng hình ảnh, video và hoạt ảnh. Mặc dù hình ảnh và các yếu tố tương tác là những giải pháp tuyệt vời, nhưng có một yếu tố hấp dẫn khác thường bị bỏ qua: âm thanh.

CÁC MỤC TIÊU HỌC TẬP CHO KHÓA HỌC ELEARNING

Hầu hết người học đều nghĩ đến một kết quả cụ thể khi họ bắt đầu một dự án học tập elearning. Vậy làm cách nào để đảm bảo người học đạt được mục tiêu học tập mong muốn? Bằng cách tạo ra các mục tiêu hoặc các mốc quan trọng rõ ràng, đưa người học đến mục tiêu một cách cụ thể, có thể đo lường được. 

Xem thêm các khóa học khác

Học các khóa học chuyên sâu XEM THÊM KHÓA HỌC